Tạo không gian thư giãn với dù che
Tạo không gian thư giãn với dù che

Cuộc sống bận rộn với nhiều áp lực công việc và bộn bề lo toan đôi lúc khiến bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi, thư giãn. Nhận thấy nhu cầu về không gian thư giãn ngoài trời ngày càng cao, Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực sản xuất ô dù đã không ngừng tạo ra những mẫu thiết kế dù che độc đáo, ấn tượng không chỉ có chức năng che mưa, che nắng mà còn tạo điểm nhấn đẹp mắt cho góc thư giãn của gia đình bạn.

Công ty chúng tôi có khá nhiều mẫu dù che ngoài trời: Dù chính tâm, dù lệch tâm (hình tròn, hình vuông, hình bát giác), dù gỗ, dù inox…mỗi kiểu dáng có ưu điểm riêng nhưng giống nhau ở tính năng: dễ tháo lắp, điều chỉnh cao thấp linh hoạt, dễ di chuyển, thích hợp với nhiều loại địa hình, không gian và không tốn nhiều diện tích …

Dù tròn chính tâm là mặt hàng thông dụng nhất với tán khá rộng tại, với các mái che màu sắc tươi tắn là điểm nghỉ chân và là nơi ngắm cảnh lý tưởng trong khu vườn nhỏ của bạn. Mẫu dù che này rất thích hợp với các loại bàn gỗ có lỗ tròn ở giữa giúp tiết kiệm diện tích và tiện lợi cho sử dụng.

 

o lech tam tron, o lech tam, sanxuatodubat.com

Dù lệch tâm, dù móc câu hình tròn, hình vuông và bát giác có phần mái che lý tưởng và thoáng rộng hơn vì thân dù được đặt lệch một bên. Chúng có thể che rợp một góc bể bơi hay tạo khoảng thoáng gió thích hợp với các quán café, khách sạn, bờ hồ, khu vui chơi, nghỉ dưỡng.

o lech tam tron, o lech tam, sanxuatodubat.com

CHI TIẾT LIÊN HỆ

  • Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt
  • Địa chỉ: số 12 – Nguyễn Văn Giản – Phố 1 – Phường Đông Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0918.22.3210 – 0969.66.3210
  • Email: sanxuatodubat@gmail.com
  • Website: https://sanxuatodubat.com

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.832 111
Nhắn tin qua Facebook Chát qua Zalo Email: Ô dù bạt Ý Tưởng