Bể bơi di động

Công ty Ý TƯỞNG VIỆT chuyên nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt bể bơi di động lắp ghép thông minh giá rẻ tận nơi trên toàn quốc.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm bể bơi lắp ghép đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng tại các vùng, miền trên cả nước. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm của sanxuatodubat.com chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Công ty TNHH Ý Tưởng Việt đã thực hiện phân phối các sản phẩm qua các kênh: Đại lý, trường học và các đơn vị kinh doanh đặc biệt qua Cổng thông tin điện tử: sanxuatodubat.com

Chúng tôi chuyên sản xuất bể bơi di động, bể bơi lắp ghép, hồ bơi di động thông minh…, thiết bị lọc bể bơi, thiết bị vệ sinh bể bơi, đồ chơi bể bơi và các hóa chất xử lý nước bể bơi… các sản phẩm ô dù sự kiện, cổng hơi, nhà hơi trượt nước…

Vì sao bạn nên đầu tư vào bể bơi di động

Bể bơi di động là một cơ hội đầu tư kinh doanh mà bạn nhanh thu hồi lại vốn nhất. Với chi phí chỉ từ 100 triệu đến 150 triệu+ 50 triệu tiền đầu tư vào đồ chơi kết hợp với bể bơi bạn đã có mô hình kinh doanh lý tưởng. Bạn có thể kết hợp dạy bơi vào ban ngày, kinh doanh vào buổi chiều và tối.

Hiện nay rất nhiều trường học đã hoàn thành mô hình bể bơi lắp ghép để dạy bơi cho học sinh cũng như kết hợp kinh doanh bên ngoài.

Với ưu điểm vượt trội không tốn không gian lắp đặt, có rất nhiều kích thước bạn có thể lựa chọn, chất liệu bạt dày, thời gian lắp đặt nhanh, chi phí thấp, xử lý nước nhanh gọn thì bể bơi di động đã trở thành xu thế kinh doanh bể bơi ưu việt hiện nay.

Thông tin liên hệ Công ty Ý Tưởng Việt

Hiển thị 1–16 trong 23 kết quả

0942.832 111
Nhắn tin qua Facebook Chát qua Zalo Email: Ô dù bạt Ý Tưởng