Trường học thân thiện với dù che nắng sân trường

Trong điều kiện Việt Nam hiện tại, các trường học trên toàn quốc thường không có nhiều diện tích đất hoặc không có đủ kinh phí để xây dựng những hội trường lớn hay những phòng tập thể dục riêng thì mái dù cỡ lớn là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho các trường học vào thời điểm này.

Với mong muốn đem đến cho các em học sinh một ngôi trường mát mẻ và thân thiện, có không gian để vui chơi thư giãn sau những giờ học căng thẳng, Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt đã lên ý tưởng thiết kế riêng những mẫu dù che cỡ lớn dành riêng cho trường học.

Những đặc điểm nổi bật của dù sự kiện cho trường học 

Sản phẩm mái dù bền – đẹp – tiện lợi – giá thành hợp lý đã được Bộ khoa học công nghệ – Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận thương hiệu sản phẩm. Với mái dù của chúng tôi, các nhà trường, thầy cô và các bậc phụ huynh, học sinh sẽ không còn phải lo lắng những trận mưa bất chợt hay những cái nắng gay gắt trong giờ chào cờ đầu tuần, trong buổi ra chơi, hay những giờ thể dục, ngoại khóa. Với phương châm phát triển “ thân như người thân”, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu phát triển,sản phẩm mái dù của chúng tôi đã và đang được rất nhiều trường học tin tưởng sử dụng.

Hi vọng dù che Ý Tưởng Việt sẽ luôn là  người bạn đồng hành cùng các nhà trường và các bạn học sinh trong chặng đường kế tiếp.

Tạo sân chơi râm mát cho học sinh
Tạo sân chơi râm mát cho học sinh
Dù sự kiện - Dù che sân trường
Dù sự kiện che nắng cho trường học

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như :

Dù sự kiện

Ô quảng cáo

Ô lệch tâm,

Nhà hơi

Mái hiên – mái xếp 

CHI TIẾT LIÊN HỆ

  • Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt
  • Địa chỉ: số 12 – Nguyễn Văn Giản – Phố 1 – Phường Đông Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0918.22.3210 – 0969.66.3210
  • Email: sanxuatodubat@gmail.com
  • Website: http://sanxuatodubat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.