SỬ DỤNG DÙ CHE CHO SỰ KIỆN NGOÀI TRỜI CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

du su kien tron 1 tru - du che san truong - sanxuatodubat

Tổ chức sự kiện ngoài trời là xu hướng mới của nhiều công ty khi tổ chức sự kiện giúp tạo không gian thoải mái, sáng, thông thoáng hơn với gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, khi tổ chức ngoài trời có khuyết điểm là ảnh hưởng của khí hậu. Khi nắng, mưa thì sự kiện diễn ra không hoàn hảo. Sử dụng dù che sự kiện là phương án tối ưu để giải quyết các vấn đề trên.

Tại sao nên sử dụng dù che cho sự kiện ngoài trời?

+ Sử dụng dù che giúp cho sự kiện ngoài trời không bị ảnh hưởng, gián đoạn bởi nắng, mưa. Sự kiện vẫn diễn ra bình thường mà khách tham dự không phải bận tâm quá nhiều về thời tiết.

+ Thay vì thuê không gian phòng, hội trường để tổ chức sự kiện, người ta có thể thuê dù sự kiện ngoài trời, chi phí rẻ hơn rất nhiều mà hiệu quả sự kiện vẫn đảm bảo tốt nhất.

+ Không làm mất không gian thông thoáng, tự nhiên như mục đích ban đầu của việc lựa chọn địa điểm tổ chức, nhưng vẫn giúp sự kiện diễn ra an toàn ngay cả khi trời nắng hay mưa.

+ Sử dụng dù sự kiện cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức sự kiện ngoài trời của một tổ chức, công ty, tạo ấn tượng sâu sắc với khách mời tham gia, khách hàng về sự kiện và công ty.

Một số mẫu dù sự kiện ngoài trời

Dù một đỉnh không trụ

Dù được cố định, căng ra bởi dây dù, không sử dụng cột hay trụ giữa, sử dụng cho không gian nhỏ, tiết kiệm được diện tích mặt đất nơi đặt trụ, tháo lắp dễ dàng thuận tiện và màu sắc đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để đặt diện tích dù phù hợp. Dù thường sử dụng cho sân trường nhỏ.

Dù tròn cho sự kiện ngoài trời

Dù tròn được thiết kế hai phần, phần bạt che và phần trụ giữa để cố định dù che. Bạt được làm từ vải bạt chống thấm nước, chống nắng có diện tích từ 8m-30m. Khung trụ được làm bằng kim loại được gắn với nhau bởi bu lông, các mối hàn tỉ mỉ và chắc chắn. Trụ cao từ 6m-12m có thể dễ dàng tháo gỡ và lắp ráp. Dù sử dụng cho diện tích vừa và lớn, có trụ sắt nên chắc chắn, có khả năng tránh được gió lớn.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí về chất liệu và kích thước:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.