Những điều cần biết về dù che sự kiện

dù che sự kiện

Dù che sự kiện là gì?

Từ lâu có thể bạn đã nghe về dù che sự kiện và ít nhất một lần nhìn thấy sản phẩm này tại các sự kiện ngoài trời mà bạn đã tham dự. Dù che sự kiện là loại sản phẩm sử dụng cho các sự kiện được tổ chức ở không gian bên ngoài, có kích cỡ lớn và rộng rãi, một lần có thể che phủ cho một diện tích lớn và che chắn được cho nhiều người cùng một lúc. Dù che có nhiều loại: loại không trụ, một trụ giữa và 2 trụ giữa, nhiều màu sắc (xanh trắng, đỏ trắng, vàng trắng, loại 7 sắc), thiết kế đa dạng và nhiều kích cỡ, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Ưu điểm của dù che sự kiện

Dù che sự kiện có nhiều ưu điểm. Thứ nhất là sự tiện ích, dễ dàng thi công lắp đặt và tháo dỡ, do có kết cấu đơn giản là một tấm vải dù lớn được may theo hình tròn, được cột cố định bằng những dây treo chắc chắn. Thứ hai là dù che sự kiện thích hợp với mọi địa hình, dù gồ ghề nhấp nhô ở vùng đồi núi hay địa hình bằng phẳng, trên nền gạch đá hay nền đất cát đều có thể thi công lắp đặt.

Một số nhược điểm cần chú ý:

Do được cột cố định bằng dây nên địa điểm thi công lắp đặt phải có nhiều cây xanh hay cột hoặc bất kì vật nào có khả năng làm điểm tựa chắc chắn để cột cố định dù che. Nếu không được cố định chắc chắn thì khi gặp gió lớn hay mưa to rất dễ bị bung dây hay lung lay gây trở ngài cho sự kiện.

Dù che sự kiện mua ở đâu?

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê các loại ô dù che sự kiện với nhiều thiết kế về kiểu dáng và kích cỡ, sự đa dạng về màu sắc mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Dịch vụ luôn đảm bảo về sự uy tín, chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên và luôn tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Khách hàng được lợi ích gì khi sử dụng sản phẩm của Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt:

  • Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí
  • Chi phí rẻ nhất, tiết kiệm nhất
  • Tiết kiệm thời gian
  • Chất lượng đảm bảo tốt nhất
  • Thi công và lắp đặt trọn gói, an toàn
  • Quy trình nhanh chóng và luôn đúng tiến độ.

Quý khách có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác bên công ty chùng tôi:

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.