Trang trí sự kiện bằng ô dù cầm tay

o du cam tay, o du trang tri su kien, trang tri su kien bang o du cam tay, sanxuatodubat.com

Trong cuộc sống của chúng ta luôn có sự hiện diện của ô dù, một vật phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Ô dù cầm tay dùng để che mưa nắng rất tốt, bên cạnh đó được dùng làm vật phẩm trang trí, làm quà tặng mang lại hiệu quả cao nhất. Trang trí sự kiện bằng ô dù cầm tay ngày càng được sử dụng phổ biến.

o du cam tay, o du trang tri su kien, trang tri su kien bang o du cam tay, sanxuatodubat.com

Công ty chúng tôi sản xuất cung cấp các loại ô dù bạt, các sản phẩm không chỉ dùng để che mưa, che nắng mà còn được sử dụng cho mục đích quảng cáo, quà tặng, quảng bá sản phẩm. Vì thế chúng tôi không ngừng tìm hiểu và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng để có thể sáng tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng cách trang trí sự kiện bằng ô dù cầm tay mang giá trị cao.
Bên ngoài: bạn trưng bày những loại ô dù khác nhau, màu sắc hài hòa tạo cho cảm giác náo nhiệt cho buổi tổ chức sự kiện. 
Bên trong: Những ánh đèn được chụp với những ô dù loại nhỏ được thiết kế theo cách nhỏ gọn tất cả đều được in logo công ty, sản phẩm của công ty tạo cảm giác như 1 thiên đường mà ô dù tạo ra không khỏi khiến cho người tham gia sự kiện cảm thấy ngỡ ngàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang trí sự kiện bằng ô dù cầm tay thì hãy liên hệ với chúng tôi: 0918.22.3210 - 0969.66.3210 để được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *