Dù hình chữ nhật căng cáp

Bạn cần tư vấn dù bạt che sự kiện ?

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm ô dù bạt hay còn gọi là dù cỡ lớn, dù che, dù bạt, dù che sân trường, dù lớn ngoài trời… Các sản phẩm ô dù bạt hiện đang được các công ty tổ chức sự kiện, trường học. Khu vui chơi giải trí sử dụng nhiều do ưu điểm: đẹp – bắt mắt – dễ tháo lắp… Hiện nay các sản phẩm ô dù không thể thiếu trong các sự kiện, khu vui chơi giải trí…

Công ty chúng tôi sản xuất các sản phẩm ô dù bạt với công nghệ hiện đại, công nhân lành nghề, nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp mang lại sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ và giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi sử dụng chất liệu gì để làm dù che nắng sân trường ?

Dù bạt che sự kiện của chúng tôi sử dụng loại vải Polyester 210d – 420d hàng nhập khẩu cao cấp – vải dày dặn và cực kỳ chắc chắn, chịu độ xé rất cao. Khác biệt hoàn toàn với các chất vải của 1 số đơn vị khác đang sử dụng. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật may kẹp dù, đảm bảo độ chắc chắn khi lắp đặt dù sự kiện tại những nơi gió nhỏ và trung bình.

Bạn đã biết gì về dù sự kiện – dù che nắng sân trường chưa?

Chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thành phần cấu tạo dù sự kiện, dù che nắng sân trường hình chữ nhật với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn

  1. Vải Dù : Chúng tôi sử dụng vải Polyester 210d – 420d hàng nhập khẩu   – Vải dày dặn cực kỳ chắc chắn, chịu độ xé rất cao.
  2. Dây cáp : Chúng tôi sử dụng Dây cáp 6 làm điểm neo đứng cho trụ được kết nối với các toàn nhà và cây cao gần đó. Đi kèm với dây cáp là phụ kiện : Tăng đơ, khóa cáp,… rất cần thiết cho việc lắp đặt dù. Dù hình chữ nhật quý khách có thể căng cáp dọc dù căng lên, dùng tời tời dù hoặc chỉ căng dây cáp.
  3. Dây dù : Dây cột dù được làm từ chất liệu sợ nilon có tính chất dai, bền. Tùy thuộc vào không gian của sự kiện chúng ta sẽ dùng dây buộc  để làm căng phẳng dù, che không gian của sự kiện. Dây buộc được  cung cấp theo cuộn. Tùy thuộc vào không gian mà chúng tôi tư vấn sô lượng dây dù cần cho khách hàng sử dụng .

Hình ảnh dù hình chữ nhật:

 

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng khách như:

  • Bể bơi trường học
  • Bể bơ mini
  • Nhà phao hơi
  • Đồ chơi hơi
  • Cổng hơi sự kiện

Quý khách có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi  tiết về Cấu tạo Dù sự kiện:

Mũi tên cấu tạo dù sự kiện

Quy trình đặt hàng và thanh toán ấn xem tại đây:

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá ưu đãi nhất.:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.