Đặt hàng và thanh toán ô dù bạt tại sanxuatodubat.com?

Khi tìm hiểu về giá sản xuất ô dù bạt online chắc quý khách sẽ có thắc mắc về hình thức thanh toán như nào? Vận chuyển ô dù bạt ra sao? Công ty có nhân viên đến lắp đặt hay tự lắp đặt ô dù bạt? Chính sách bảo hành ra sao? Có nhiều các câu hỏi được đặt ra, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng theo những dòng thông tin bên dưới.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG, SẢN XUẤT, THANH TOÁN:

Bước 1: Quý khách chọn mẫu với kích thước và chất liệu, màu sắc phù hợp, đặt hàng, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty

Bước 2: Quý khách chuyển 30% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.

Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 7 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng).

Bước 4: Quá trình sản xuất sản phẩm hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt của công ty.

Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm dành cho khách hàng bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

Giá trên là giá tại xưởng. Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển: xe khách, xe tải, đơn vị chuyển phát nhanh và gửi thông tin đơn vị chuyển phát để quý khách chủ động nhận hàng. Để lắp đặt dù hoàn chỉnh quý khách cần mua thêm dây dù và trụ dù.

Lưu ý: Tránh xa những vật phát nhiệt hoặc có góc cạnh sắc nhọn.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Ngân hàng Công Thương Việt Nam
[Vietinbank]: 10200.709.3316

Agribank CN Ninh Bình Nguyễn Thị Mỹ Trinh
[Agribank ]: 3302205131810

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam
[Vietcombank]: 0221000031345

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
[BIDV]: 48310000478087

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt
  • Địa chỉ: số 12 – Nguyễn Văn Giản – Phố 1 – Phường Đông Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0942.832.111
  • Email: sanxuatodubat@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: https://sanxuatodubat.com