Tên lửa S300, tiêm kích và tổ hợp các vũ khí bơm hơi và tác dụng của bạt trong quân sự !!!
Tên lửa S300, tiêm kích và tổ hợp các vũ khí bơm hơi và tác dụng của bạt trong quân sự !!!
Tên lửa S300, tiêm kích và tổ hợp các vũ khí bơm hơi và tác dụng của bạt trong quân sự !!!

Do nhu cầu về quân sự, công ty Ý Tưởng Việt chúng tôi đã và đang làm những sản phẩm như các loại vũ khí bơm hơi, tiêm kích, tên lửa s300… Mặc dù không phải là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vũ khí bơm hơi nhưng đó cũng là ưu thế của chúng tôi, vì đã có kinh nghiệm của những đơn vị sản xuất đi trước.

Quay lại về vũ khí bơm hơi này, mặc dù được gọi là vũ khí nhưng nó không có tính sát thương như vũ khí thật, nhưng mang lại nhiều hiệu quả trong các chiến thuật quân sự. Dễ dàng vận chuyển và đánh lừa được kẻ địch, mang tính chiến thuật cao trong quân sự, giá thành lại rẻ.

Những vũ khí này có cùng tỷ lệ kích thước với vũ khí thật. Nguồn ảnh: CtyTNHH76.

Những vũ khí này có thể được gấp gọn lại và chất lên xe tải, vận chuyển đơn giản. Nguồn ảnh: CtyTNHH76.
Khi tới vị trí chiến thuật có thể dỡ ra và bơm hơi nhanh chóng. Nguồn ảnh: CtyTNHH76.
Những vũ khí này có ưu điểm như : gọn, nhẹ, dễ dàng vận chuyển và sử dụng, hoạt động được ở nhiều môi trường khắc nghiệt. Nguồn ảnh: CtyTNHH76.
Một phiên bản xe tăng T-55 có kích thước giống thật, được gắn thêm quốc huy trên tháp pháo, có thể đánh lừa được những máy bay không người lái hoặc ảnh chụp từ vệ tinh. Nguồn ảnh: VTVgo.
Trong tác chiến thực tế có thể đặt thêm vài bếp lò ở đuôi máy bay để qua mặt máy đo nhiệt của địch. Nguồn ảnh: Danviet.vn
Mô hình tên lửa phòng không và máy bay giả do Nga sản xuất. Nguồn ảnh: Pinterest.
Những vũ khí bơm hơi này có thể được làm tại Việt Nam, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc nhập từ Nga. Nguồn ảnh: Rumil.
Hiện nay, chúng ta đã có công nghệ làm bạt bơm hơi rất tốt rồi, nên những sản phẩm như vũ khí bơm hơi như trên bên công ty Ý Tưởng Việt có thể sản xuất và gia công với giá cả rẻ hơn so với việc nhập từ Nga.
HOTLINE : 0942.832.111
WEB : https://sanxuatodubat.com/
EMAIL : sanxuatodubat@gmail.com

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.832 111
Nhắn tin qua Facebook Chát qua Zalo Email: Ô dù bạt Ý Tưởng