Ô lệch tâm vuông 3m x 3m hàng Việt Nam

Bạn cần mua ô lệch tâm vuông Việt Nam?

Dù lệch tâm vuông là sản phẩm dù che nắng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, với những ưu điểm như: diện tích che nắng lớn, dễ bố trí do tán dù hình vuông, vững chãi, dễ dàng sử dụng, sức chịu gió tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất ô dù với đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi thiết kế nên những mẫu dù vuông không chỉ vô cùng tiện lợi khi sử dụng mà còn chắc chắn và bền khi sử dụng.

 

Mô tả Ô lệch tâm hình vuông Việt Nam:

– Quy cách: 3m x 3m

– Chiều cao của ô: 3.2m

– Khung ô có 8cái thanh dài

– Màu khung ô là màu trắng, đỏ dô, xanh lá

Quy trình đặt hàng, thanh toán:

Bước 1: Quý khách chọn mẫu ô dù với kích thước và chất liệu, màu sắc phù hợp, đặt hàng, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty.

Bước 2: Quý khách chuyển 30% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.

Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thiết kế và sản xuất (3 – 7 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng).

Bước 4: Quá trình sản xuất ô dù bạt hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt của công ty.

Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm dành cho khách hàng bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

Giá trên là giá tại xưởng. Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển: xe khách, xe tải, đơn vị chuyển phát nhanh và gửi thông tin đơn vị chuyển phát để quý khách chủ động nhận hàng. Để lắp đặt dù hoàn chỉnh quý khách cần mua thêm dây dù và trụ dù. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất ô lệch tâm, ô chính tâm, dù sự kiện, cổng hơi sự kiện, rối hơi, bể bơi di động… Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng đúng tiến độ.

Lưu ý: Tránh xa những vật phát nhiệt hoặc có góc cạnh sắc nhọn.

Các sản phẩm khác của chúng tôi mà khách hàng có thể tham khảo:

Chi tiết liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.