Nhà bạt khung thép để xe bền đẹp

nhà bạt che xe

Bạn đang muốn làm nhà bạt khung thép để xe oto hãy liên hệ với chúng tôi

Bạn đang muốn có một chỗ để xe nhưng không muốn chi quá nhiều tiền vào việc đó, nhà bạt khung thép là một sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Trong đó nhà bạt khung thép là sản phẩm thường được dùng làm mái che cho xe oto, xe máy hay chỉ để làm mái hiên trước nhà cũng có thể được. Chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất nhà bạt, nhà lều, cổng hơi, dù sự kiện, dù che nắng, …. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ thời gian giao hàng.

Mô tả sản phẩm:

Nhà bạt để xe được thiết kế với 2 loại chính là nhà bạt để xe cố định và nhà bạt để xe di động hay gọi cách khác là mái che di động, được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là khung thép chống gỉ và bạt phủ.

  • Khung thép: Hiện nay khung giàn nhà bạt để xe cũng như mái che được sản xuất, thiết kế từ 2 nguồn nguyên liệu chính đấy chính là khung sắt được sơn tĩnh điện chống gỉ thứ 2 là khung thép được làm từ các loại hợp kim có khả năng chống trọi lại với các ảnh hưởng của tự nhiên như nắng, mưa… vì thế khung giàn của nhà bạt để xe rất chắc chắn và có tuổi thọ sử dụng khá cao.
  • Bạt phủ: Hiện nay bạt phủ mái che để xe của Vinatent được sản xuất từ nguyên liệu là nhựa PVC được sử dụng công nghệ cao nhất, hiện đại nhất của Nhật bản nên có độ bền cao, chống trọi lại được với ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu đặc biệt là an toàn tuyệt đối với người sử dụng

Nhà lều di động

nhà mái bạt che xe

nhà bạt khung thép để xe

 

Các sản phẩm khác của chúng tôi mà khách hàng có thể tham khảo:

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.