Ô dù che nắng lệch tâm và đúng tâm

Ô dù che nắng lệch tâm và ô dù che nắng đúng tâm đều được sử dụng để che mưa che nắng cho các quán cafe, nhà hàng, các công trình kiến trúc như hồ bơi biệt thự. Vậy ưu và nhược điểm của mỗi loại là gì?

1. Thế nào là ô dù lệch tâm, ô dù đúng tâm?

Ô dù lệch tâm là loại dù có thân nằm một bên so với tán dù hay nói cách khác đế dù và tán dù (phần mái để che nắng che mưa) không đồng trục để phân biệt với dù đúng tâm. Ô dù đúng tâm là loại dù có thân, tán và đế nằm trên một đường thẳng (đồng trục).

Dù đúng tâm xuấn hiện từ rất lâu, trong quá trình sử dụng do nhu cầu người phương tây đã thiết kế cải tiến thành dù lệch tâm. Ngày nay ô dù lệch tâm được sử dụng phổ biến.

2. Ưu điểm của dù lệch tâm so với dù đúng tâm:

Dù đúng tâm có giá thành rẻ hơn so với dù lệch tâm. Tuy nhiên dù lệch tâm có những ưu điểm dù đúng tâm không thể có được.
Với thân dù nằm một bên, nên việc bố trí dù trở nên thuận tiện và dù lệch tâm với kiểu dáng đa dang, độc đáo và tính thẩm mỹ cao hơn so với dù đúng tâm truyền thống.

3. Để sử dụng hiệu quả?

Ngoại trừ những nơi có sức gió quá lớn, quý khách có thể sử dụng dù đúng tâm. Dù lệch tâm có thể sử dụng mọi nơi, đặt biệt những không gian có diện tích nhỏ hẹp.

Tùy vào không gian kiến trúc, nhu cầu sử dụng và sở thích mà quý khách có thể sử dụng dù lệch tâm tròn hoặc vuôn, kiểu treo hoặc kiểu nâng. Dù vuông mang đến sự mạng mẽ, bố trí dễ dàng còn dù tròn thì trông duyên dáng hơn. Kiểu dù treo thì đẹp hơn nhưng kiểu dù nâng thì chịu được gió tốt hơn.

Quý khách liên hệ: 0942.832.111 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.