Mua bán ô dù lệch tâm vuông và tròn che nắng giá rẻ
Mua bán ô dù lệch tâm vuông và tròn che nắng giá rẻ
Mua bán ô dù lệch tâm vuông và tròn che nắng giá rẻ

Mua bán ô lệch tâm giá rẻ cân liên hệ?

Hiện nay, các mẫu dù lệch tâm vuông và tròn giá rẻ đang được sử dụng rất phổ biến.Nhờ tán dù rộng, nằm một bên rất tiện lợi và tiết kiệm không gian, quý khách hàng có thể bày trí bàn ghế, các vật dụng, sản phẩm xung quanh dễ dàng mà vướng víu. Đồng thời nhờ tán dù hình vuông nên có thể sắp xếp các cây dù liên tiếp gần nhau mà không gây cảm giác khó chịu cũng như không gian rộng lớn.

Dù lệch tâm quán cafe

Nếu như hầu hết các loại ô dù vuông trên thị trường đều sử dụng công nghệ nâng dù bằng cáp lỗi thời cách đầy đến 10 năm rồi.Chúng tôi đã áp dụng công nghệ mới bằng đòn bẩy trợ lức giúp người sử dụng dễ dàng nâng lên và hạ dù xuống. Đây cũng là một phát minh mang tính bước ngoạt cho ô dù lệch tâm, vừa tiện lợi vừa không tốn nhiều sức.

Bên cạnh đó, đế dù có gắn bánh xe nên việc di chuyển cũng rất dễ dàng. Qúy khách sẽ không còn cảm thấy nặng nề khi nâng, hạ dù hay di chuyển dù lệch tâm từ nơi này qua nơi khách nữa.

Dù lệch tâm vuông

Dù lệch tâm

Bước 1: Quý khách chọn mẫu ô dù với kích thước và chất liệu, màu sắc phù hợp, đặt hàng, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty. QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG, SẢN XUẤT, THANH TOÁN:

Bước 2: Quý khách chuyển 30% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.

Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thiết kế và sản xuất (3 – 7 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng).

Bước 4: Quá trình sản xuất ô dù bạt hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt của công ty.

Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm dành cho khách hàng bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

Giá trên là giá tại xưởng. Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển: xe khách, xe tải, đơn vị chuyển phát nhanh và gửi thông tin đơn vị chuyển phát để quý khách chủ động nhận hàng. Để lắp đặt dù hoàn chỉnh quý khách cần mua thêm dây dù và trụ dù.

Lưu ý: Tránh xa những vật phát nhiệt hoặc có góc cạnh sắc nhọn.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

  • Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt
  • Địa chỉ: số 12 – Nguyễn Văn Giản – Phố 1 – Phường Đông Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0942.832.111
  • Email: sanxuatodubat@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất. Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: https://sanxuatodubat.com

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.832 111
Nhắn tin qua Facebook Chát qua Zalo Email: Ô dù bạt Ý Tưởng