Dù che trường học

Ngoài những giờ học căng thẳng trong lớp học, thầy cô thường tổ chức cho các em học sinh hoạt động ngoại khóa như các cuộc thi hội khỏe phù đổng, văn nghệ, thi cắm hoa, hay những buổi lễ khai giảng, tổng kết năm học,…đều được tổ chức ngoài sân trường. Thì dù che sân trường trở thành là vật dụng không thể vắng mặt trong các hoạt động này

Tại sao nên sử dụng dù che trường học trong các hoạt động ngoài trời?

Các hoạt động ngoài trời giúp các em học sinh cảm thấy thoải mái, vui tươi với không gian rộng. Tuy nhiên, hoạt động ngoài trời lại chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi thời tiết. Nắng, mưa có thể làm gián đoạn giờ sinh hoạt ngoại khóa, ảnh hưởng tới sức khỏe của các em học sinh.

Để khắc phục những vấn đề này, các thầy cô ban giám hiệu đã thực hiện lắp đặt dù che nắng mưa hiệu quả, đảm bảo cho các hoạt động ngoại khóa được diễn ra thuận lợi.

Các trường học trong khu vực nội thành thường nhỏ, không có nhiều cây xanh, độ che phủ của cây rất ít, điều này làm hạn chế sân chơi cho các em nhỏ mỗi lần ra chơi lúc trời đổ nắng. Giải pháp dù che trường học sẽ tạo cho các em sân trường râm mát để vui chơi, học tập cùng bạn bè.

Dù che trường học có đắt không?

Dù che trường học chi phí thấp hơn nhiều so với việc lợp mái che, độ bao phủ lớn, có thể linh hoạt sử dụng, cất đi khi không cần thiết. Vẫn cho không gian trường học thoáng đãng, mát mẻ.

Giá thành của Dù tùy thuộc vào kích thước của dù. Chi tiết xem tại đây

Một số loại dù che trường học được sử dụng nhiều nhất:

Dù che trường học không có trụ chống: Đối với sân trường vừa và nhỏ, dù che trường học không trụ dễ lắp đặt, tháo dỡ, không chiếm diện tích mặt đất. Hầu hết các trường trong nội thành rất ưa chuông loại dù che này.

dù che sân trường - sản xuất ô dù bạt - ý tưởng việt
dù che sân trường – sản xuất ô dù bạt – ý tưởng việt

Giúp dù chắc chắn và cố định hơn khi có gió, loại dù này sử dụng cho sân trường có diện tích lớn, đòi hỏi dù có bán kính lớn, độ che phủ rộng.

Dù che trường học có trụ : Giúp dù chắc chắn và cố định hơn khi có gió, loại dù này sử dụng cho sân trường có diện tích lớn, đòi hỏi dù có bán kính lớn, độ che phủ rộng.

Chất liệu và màu sắc

Do đặc điểm sử dụng ngoài trời nên chất liệu dù được làm từ loại vải bạt 2 lớp, chất lượng cao, che nắng, chống thấm nước cực tốt.

Màu sắc đa dạng và sinh động, chủ yếu được ưa chuộng là màu đỏ trắng, xanh trắng hay màu cầu vồng,…tạo nên không gian sinh hoạt năng động, thoải mái, vui tươi cho các em học sinh.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thuê dù che sân trường nhưng lại băn khoăn không biết địa chỉ cung cấp dù che nào tốt thì chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Một số sản phẩm khác có thể bạn quan tâm

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ý TƯỞNG VIỆT

[Add]: Số 12 Nguyễn Văn Giản – Phường Đông Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
[SĐT]:0942.832.111  | [Web]:https://www.sanxuatodubat.com/  | [Email]: sanxuatodubat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.