Dù che sân trường tại Huyện Lạc Sơn – Hoà Bình

Dù che sân trường cỡ lớn lại Lạc Sơn

Sự lựa chọn đúng của quý khách hàng ?

Qúy khách có một khoảng sân rộng nhưng thiếu bóng mát. Sân trường nơi các em học sinh nô đùa chịu khắc nghiệt bới cái nắng oi bức, bởi cơn mưa tầm tã. Hay quý khách cần một giải pháp cho việc tổ chức sự kiện với không gian ngoài trời. Đừng lo lắng, hãy để chúng tôi góp phần giải quyết nỗi lo của quý khách bằng dù che sân trường cỡ lớn

Giải pháp tối ưu mà chúng tôi xin gửi đến quý khách chính là sản phẩm : “ DÙ BẠT LỚN NGOÀI TRỜI”. Hay còn được gọi với tên “DÙ CHE  SỰ KIỆN”, “ DÙ CHE SÂN TRƯỜNG”,”DÙ CHE NẮNG KHỔ LỚN”.

 

Dù che sân trường cỡ lớn
Dù sự kiện – Dù che sân trường

Chất liệu của dù sự kiện – dù che cỡ lơn là gì ?

Chúng tôi chủ yếu sử dụng loại vải dù  Polyester 420d  hàng nhập khẩu cao cấp – vải dày dặn và cực kỳ chắc chắn, chịu độ xé rất cao. Không chỉ có tác dụng chống nắng, còn có tác dụng chống thấm nước mưa. Được sử dụng phổ biến trong các trường học và sự kiện ngoài trời.

Trụ dù được làm từ sắt hộp kẽm 25x 25 được sơn chống rỉ. Độ cao của trụ được thiết kế phù hợp với không gian của trường. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng và nhận được phản hồi tốt. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế lắp đặt tại trường học:

Dù sự kiện lắp đặt tại Lạc Sơn Hoà Bình

 Dù sự kiện tại Trường mầm non Ngọc Sơn

Dù sự kiện , dù che cỡ lớn tại Lạc Sơn
Dù che sân trường cỡ lớn
Thời gian làm việc:
  • Toàn thời gian 24/7 tất cả các ngày trong tuần, quý khách có thể gọi hoặc chát, hoặc gửi email yêu cầu. Quý khách có thể liên hệ: 0942.832.111. Chúng tôi sẽ phản hồi quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
Các sản phẩm khác của chúng tôi:
Chúng tôi trên các mạng xã hội:

Xem trên Youtube –  trên Fanpage facebook  – Google+

CHI TIẾT LIÊN HỆ:
  • Điện thoại: 0942.832.111
  • Email: sanxuatodubat@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá ưu đãi nhất. Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: http://sanxuatodubat.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.