Dù che mưa che nắng
Dù che mưa che nắng
Dù che mưa che nắng

Một sản phẩm vừa tiện lợi, vừa có thẩm mỹ cao thì dù lệch tâm là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Dù lệch tâm là sản phẩm được đánh giá là ưu việt, sản phẩm thể hiện trí tuệ của những con người hiện đại.

o lech tam tron, o lech tam, sanxuatodubat.com

Dù lệch tâm với tiện ích che mưa, che nắng thì dù lệch tâm ra đời nhằm cải tiến các mặt như độ bền, kiểu dáng mới lạ (tròn và vuông), giá cả cạnh tranh, dễ tháo lắp và vận chuyển.

o lech tam tron, o lech tam, sanxuatodubat.com

Các quán cafe sân vườn, khu ẩm thực đã tận dụng tính hiếu kỳ của khách hàng đã đưa sản phẩm dù lệch tâm vuông hoặc dù lệch tâm tròn để bày trí và thu hút khách hàng. Dù lệch tâm sử dụng dễ dàng, nhẹ nhàng nên ai cũng có thể sử dụng do thiết kế và kết cấu đơn giản có trục quay bằng tay và hộp số điều khiển thông minh. Bạn chỉ cần 5 giây để mở dù và 5 giây để đóng dù mà không cần dùng nhiều sức, cũng có thể di chuyển dù đến các vị trí khác nhanh gọn. Tuổi đời của dù có thể lên đến 10 năm.


o lech tam tron, o lech tam, sanxuatodubat.com

Nếu nhà bạn có sân vườn rộng rãi thì hãy lựa chọn dù che sân vườn để trang trí và tiện lợi cho những buổi tiệc ngoài trời hay tiệc đón tiếp bạn bè và người thân. Dù lệch tâm tròn mang vẻ nữ tính điệu đà với gam màu hồng quyến rũ, đỏ nóng bỏng hay màu trắng tinh khôi… Ngược lại với dù tròn thì dù lệch tâm vuông mang phong cách mạnh mẽ với gam màu lạnh như xanh, đen, nâu,…


o lech tam vuong, o lech tam, o quang cao, sanxuatodubat.com

CHI TIẾT LIÊN HỆ

  • Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt
  • Địa chỉ: số 12 – Nguyễn Văn Giản – Phố 1 – Phường Đông Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0918.22.3210 – 0969.66.3210
  • Email: sanxuatodubat@gmail.com
  • Website: https://sanxuatodubat.com

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.832 111
Nhắn tin qua Facebook Chát qua Zalo Email: Ô dù bạt Ý Tưởng