Bạn cần Tư vấn lắp đặt dù sự kiện – Dù che sân trường

mặt bằng tại Trwujc Ninh, Nam Định

Bạn đang cần tư vấn lắp đặt dù?

Dù cỡ lớn hay còn có tên gọi là: Dù sự kiện, dù che sân trường, dù che nắng….Bạn muốn tổ chức một sự kiện, thu hút, bắt mắt người nhìn. Hay quý khách muốn che sân trường tạo bóng mát cho học sinh vui chơi. Nhưng bạn lo lắng vấn đề diện tích mặt bằng bên mình không đủ diện tích để làm dù sự kiện.Chúng tôi chính là giải pháp dành cho quý khách hàng:

Chúng tôi chuyên sản xuất ô dù bạt các loại, dù cỡ lớn, dù che sân trường, dù che nắng. bể bơi di động. Sản phẩm của chúng tôi mang tính chất lượng hàng đầu. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn lắp đặt dù nhiệt tình với đội ngũ giàu kinh nghiệm. Giá cả cạnh tranh – chất lượng cao. Đảm bảo 100% đạt chuẩn chất lượng vải.

Dưới đây là một số hình ảnh mặt bằng khách gửi:

Mặt bằng tại Bắc Ninh

mặt bằng tại Trwujc Ninh, Nam Định

Sân trường bạn nhiều cây cối khiến mặt bằng bị thu hẹp khó làm dù tròn. Chúng tôi mang tên Ý Tưởng Việt luôn tìm kiếm, thiết kế  vừa lòng khách hàng.. Sao cho sản phẩm phù hợp, đẹp mắt và sang  trọng trong các sự kiện.

Với mặt bằng khu nhà cao tầng “hình chữ L”, không thể đủ diện tích cho hình tròn. diện tích hạn hẹp do tán cây lan rộng. Chúng ta có thể triển khai phần dù che kiểu dạng hai mái:

Dù hai mái

Sự kết hợp so le giữa các màu tạo nên màu sắc sinh động, nổi bật. Hoặc chúng ta có thể lắp đặt dạng kiều dù Elip hai trụ vẫn mang phong cách sang trọng.

 

Dù Elip đỏ trắng

Với khung cảnh xung quanh thoáng mát, có cây hoặc nhà cao tầng tiện lợi, không bị hạn hẹp mặt bằng bơi vật cản gì. Chúng ta có thể tư vấn đến dù sự kiện hình tròn. Dù hình tròn một trụ, dễ ràng tháo lắp mà lại chắc chắn.

Dù DK 20M Nam Định

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.