Hướng dẫn sử dụng dù tròn lệch tâm

Cơ chế đòn bẩy của dù tròn lệch tâm

Việc đóng mở dù lệch tâm trở nên dễ dàng hơn với cơ chế đòn bẩy của dù tròn lệch tâm. Nhờ có cơ chế này mà dù sẽ được sử dụng lâu bền hơn phương pháp khoan xuyên trụ…

o lech tam vuong, o lech tam, o quang cao, sanxuatodubat.com

Với thiết kế độc đáo, tinh tế, hiện đại của dù lệch tâm che nắng được đông đảo khách hàng hàng sử dụng. Dù che nắng 2 tầng với thiết kế chắc chắn, mang lại cảm giác an toàn. Dù với kiểu dáng hiện đại nữ tính hơn, thích hợp trang trí thanh nhã cho ngôi nhà phố hoặc biệt thự.

Việc thay thế các chi tiết của dù lệch tâm tròn cũng thuận tiện hơn và kết cấu mới sẽ làm tăng độ chắc chắn giúp sản phẩm chịu gió tốt hơn. Quý khách có thể sử dụng sản phẩm thoải mái mà không sợ ngã đổ.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn để quý khách có thể sử dụng sản phẩm một cách thoải mái. Quý` khách lưu ý thân dù phải được gắn vào đế dù ngay ngay ngắn trước khi sử dụng.

Quá trình nâng dù:

  • Đầu tiên bạn dùng tay nắm lấy các kèo dù từ từ mở rộng tán dù ra giúp cho việc nâng dù nhẹ nhàng hơn, dễ dàng hơn. Cần kiểm tra tán dù không bị vướng trong quá trình nâng. Bạn dùng tay từ từ cần nâng dù xuống phía dưới, thông qua cơ cấu đòn bẩy tán dù sẽ từ từ mở rộng ra. Khi tán dù đã được mở rộng hoàn toàn bạn dùng tay gắn chốt an toàn. Như vậy bạn đã có thể sử dụng dù tròn lệch tâm.
  • Dù với thiết kế mới mang lại sự tiện lợi khi quý khách sử dụng sản phẩm. Thời gian nâng dù chưa đến một phút. Thật nhanh chóng mà bạn không phải tốn sức khi sử dụng. Khi không có nhu cầu che nắng hay che mưa bạn có thể hạ dù xuống để trả lại không gian thoáng đãng.

Quy trình hạ dù:

Đầu tiên bạn cần tháo chốt bảo vệ gắn ở thân cây. Sau đó bạn dùng tay từ từ để cánh tay đòn trả ngược lên trên, tán dù từ từ khép lại. Quá trình hạ dù cũng thật nhanh chóng và đơn giản

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của chúng tôi

Quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua được chiếc dù ưng ý:

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ý TƯỞNG VIỆT

[Add]: Số 12 Nguyễn Văn Giản – Phường Đông Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
[SĐT]:0942.832.111  | [Web]:https://www.sanxuatodubat.com/  | [Email]: sanxuatodubat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.