Dù che nắng sự kiện giá rẻ

Bạn cần mua dù che nắng sự kiện giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt sản xuất dù che nắng ngoài trời. Dù che nắng sân vườn, trường học, che sự kiện… Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm dù che nắng chất lượng tốt. Với giá dù che hợp lý nhất đến tay khách hàng.

Dù che sân trường, dù che sự kiện, dù che sân khấu, dù che sân vườn cỡ lớn không chỉ có công dụng che mưa che nắng ở những nơi không có cây xanh cho trẻ và người lớn tham gia các hoạt động ngoài trời. Mà còn giúp làm đẹp cho địa điểm tổ chức sự kiện vì dù được kết hợp nhiều màu sắc.

Dù che có nhiều loại như dù tròn, dù elip, dù 2 chóp, dù chữ nhật, dù có trụ… phù hợp với từng vị trí và mục đích sử dụng của khách hàng.

  1. Cấu tạo sản phẩm

Sản phẩm dù che của chúng tôi có cấu tạo rất chắc chắn, bởi dù sử dụng ngoài trời. Dù phải chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt trong một thời gian dài.

Dù che mưa che nắng có cấu tạo gồm 2 phần chính:

  • Mái che: được may bằng loại vải T190, T210 và T420, tráng PU, tráng Uli, đa dạng màu sắc và độ bền cao.
  • Khung dù: cấu tạo bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc kẽm không gỉ nối với nhau cố định bằng các con vít.

 

 

2. Kích thước dù

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã dù che nắng với các kích thước khác nhau. Chủ yếu có các loại:

Dù 8-10m: Kích thước này được sử dụng cho các hộ gia đình, những cửa hàng có diện tích nhỏ hoặc những sự kiện nhỏ ngoài trời…

Dù 15-20m: Kích thước này phù hợp với diện tích sử dụng vừa phải. Chủ yếu dùng cho các trường học có diện tích nhỏ hoặc các sự kiện ít người…

Dù 25-30m: Loại dù khổ lớn thường được sử dụng cho các trường có diện tích lớn. Những sự kiện với sự tham gia của nhiều người hoặc sân khấu lớn ngoài trời.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dù che sự kiện theo yêu cầu. Với mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm dù che giá rẻ.

 

Quý khách cần tư vấn về dù che nắng, dù che sự kiện ngoài trời hãy liên hệ với chúng tôi: 0942.832.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.