Tổ chức sự kiện ngoài trời với dù che cỡ lớn

Dù che sự kiện ngoài trời

Tôi muốn thuê dù che để tổ chức sự kiện ngoài trời?

Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp và cho thuê dù che sự kiện, dù che cỡ lớn. ” Mùa của sự kiện” , Dù cỡ lớn được dùng phổ biến trong các sự kiện ngoài trời , lể khởi công , làm mái che sân trường ,dù bạt che nắng tại các nhà thờ ,biệt thự và các công trình lớn nhỏ.

Chúng tôi sản xuất có đủ loại kích thước ,hình dáng và chuẩn loại .dù tròn đường kính từ 10m đến 30m. Dù cỡ lớn có trụ và không trụ ,dù cánh dơi , chử nhật,bán nguyệt với đủ kích thước cho quý khách hàng lựa chọn. Vải dù được làm từ chất liệu tốt và độ bền cao theo thời gian.

Trụ dù được làm bằng sắt mạ kẽm sơn chống gỉ có chiều cao từ 8m đến 12m, lắp từng đoạn nên dễ dàng tháo lắp và thi công. Màu sắc dù bạt đa dạng trắng,xanh,đỏ,vàng,nâu,xanh biển…có thể phối nhiều màu với nhau. Đội ngủ kỷ thuật tư vấn chọn sản phẩm ,dịch vụ ,lắp đặt và báo giá chính xác sản phẩm dù bạt của công ty

 

Dù che sự kiện ngoài trời

Dù che sự kiện ngoài trời

Với các mức giá thuê ưu đãi, sản phẩm lại chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Với mức giá bán cạnh trang, chất lượng đạt chuẩn 100% loại vải bạt. Hướng dẫn lắp đặt, tư vấn chăm sóc nhiệt tình. Sáng tạo là giúp thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện mình. Hoàn thiện sản phẩm dịch vụ của mình. Và giúp chúng tôi giải quyết bài toán của quý khách hàng hiệu quả hơn. Nguồn gốc sáng tạo của Chúng tôi là từ sự lắng nghe những ý kiến đóng góp của Khách hàng

Thời gian làm việc:

  • Toàn thời gian 24/7 tất cả các ngày trong tuần, quý khách có thể gọi hoặc chát, hoặc gửi email yêu cầu. Quý khách có thể liên hệ: 0942.832.111. Chúng tôi sẽ phản hồi quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Các sản phẩm khác của chúng tôi:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Ý TƯỞNG VIỆT

[Add]: Số 12 Nguyễn Văn Giản – Phường Đông Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
[SĐT]:0942.832.111  | [Web]:https://www.sanxuatodubat.com | [Email]: sanxuatodubat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.