Cổng hơi sự kiện Đường kính 6M x cao 3M
Cổng hơi sự kiện Đường kính 6M x cao 3M

Cổng hơi – cổng chào được làm từ chất liệu loại vải Polyester 210d – 420d Uli hàng nhập khẩu cao cấp – vải dày dặn và cực kỳ chắc chắn, chịu độ xé rất cao, khác biệt hoàn toàn với các chất vải của 1 số đơn vị khác đang sử dụng hoặc bạt PVC được dùng trong các sự kiện quảng cáo, quảng bá sản phẩm, các sự kiện động thổ, khai trương gian hàng. Chất liệu PVC dán decal thoải mái mà không sợ bị bong chữ dán.

Cổng hơi sự kiện ĐK6m x 3m

– Kích thước: Có thể thay đổi theo sự lựa chọn của quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần gửi thông tin công ty chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

– Màu sắc: Các màu xanh, đỏ, vàng và nhiều màu sắc tùy vào sự lựa chọn của quý khách

– Thiết kế: Cổng tròn, vuông, đầu rồng hoặc bất cứ logo thương hiệu hay sản phẩm của quý khách hàng.

Cổng hơi sự kiện ĐK6m x 3m

 

Cổng hơi – cổng chào sự kiện đều bơm hơi êm. Khi không có nhu cầu sử dụng có thể xịt hơi và cất đi rất gọn gàng. Quý khách hãy gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG, SẢN XUẤT, THANH TOÁN:

Bước 1: Quý khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty.

Bước 2: Quý khách chuyển 30% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.

Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 10 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng).

Bước 4: Quá trình sản xuất cổng hơi hoàn thành chúng tôi sẽ chụp ảnh lại gửi cho quý khách hàng kiểm tra. Nếu có lỗi hoặc chưa đúng yêu cầu chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại theo đúng yêu cầu. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt của công ty.

Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm dành cho khách hàng bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

  • Công tyTNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt 
  • Địa chỉ: Số 12, Đường Nguyễn Văn Giản, P.Đông Thành – TP.Ninh Bình
  • Điện thoại: 0942.832.111
  • Email: sanxuatodubat@gmail.com
  • Website: https://sanxuatodubat.com

 

0942.832 111
Nhắn tin qua Facebook Chát qua Zalo Email: Ô dù bạt Ý Tưởng