Bể bơi lắp ghép di động 8.1*15.6
Bể bơi lắp ghép di động 8.1*15.6

Bạn đang thắc mắc và cần được tư vấn?

Bể bơi di động thông minh là một mô hình bể bơi mới được thiết kế, lắp đặt tại Việt Nam. Bạn có thể thoải mái tập bơi, vui chơi trong bể bơi di động thông minh với những gợn sóng nhân tạo. Bạn phải trải nghiệm mới có thể cảm nhận được hết những ưu điểm của bể bơi di động thông minh.

Bể bơi di động lắp đặt tại hải Dương

 

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

  • Bạt của bể bơi di động thông minh là bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước và nhập khẩu). Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài. Bạt có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng.
  • Chân và thành bể bơi di động được làm bằng sắt ống định hình sơn epoxy. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước. Có thể chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
  • Kết cấu bể bơi di động thông minh đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam
  • Bể bơi khung kim loại với chi phí chỉ bằng 1/10 so với bể bơi truyền thống. Thời gian thi công chỉ từ 7-15 ngày. Với bể bơi khung kim loại có thể di chuyển đến vị trí khác, có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Bể bơi di động thông minh với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn. Một số kích thước được khách hàng lựa chọn nhiều là 5.1m*9.6m, 6.6m*12.6m, 6.6m*15.6m, 9.6m*20.1m

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt bể bơi di động kích thước 8.1m x 15.6m x 1.2m:

Bể bơi di động lắp đặt tại Hải Dương

 

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Số 12, Đường Nguyễn Văn Giản, Phường Đông Thành, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ: 0942.832.111 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xin trân trọng!!

 

 

0942.832 111
Nhắn tin qua Facebook Chát qua Zalo Email: Ô dù bạt Ý Tưởng