Ô dù che nắng mưa truyền thống tiết kiệm chi phí
Ô dù che nắng mưa truyền thống tiết kiệm chi phí
Ô dù che nắng mưa truyền thống tiết kiệm chi phí

Mẫu ô dù che nắng che mưa truyền thống được sử dụng phổ biến, được sử dụng để trang trí, phục vụ nhu cầu che mưa nắng cho các cửa hàng, quán ăn hay các gian hàng.

ô dù bạt

Ô dù lệch tâm ngày càng chinh phục được lòng tin của khách hàng. Ô dù quảng cáo là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm.

Ngày nay hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, khu du lịch nghỉ dưỡng, resort… sử dụng phổ biến sản phẩm ô dù che nắng mưa. Bởi sản phẩm này tiết kiệm tối đa diện tích, các mái che được thiết kệ rộng tạo độ che phủ tối ưu. Và thiết kế ấn tượng, mầu sắc phong phú, sang trọng và gần như phù hợp với mọi không gian. Những chiếc ô dù ngày càng tạo thêm được sự thu hút và hài lòng đối với khách hàng sử dụng sản phẩm này.

Ô dù che nắng che mưa truyền thống được thiết kế theo phong cách cổ điểm với tán hình lục giác. Trên mỗi thân dù đều được làm bằng sắt và gắn hệ thống ròng rọc và một sợi dây kéo dùng để nâng tán dù với một chốt nâng hoàn toàn. Thân dù được sơn tĩnh điện màu xám trắng, đế được làm bằng đá màu (bê tông làm giả đá) vô cùng sang trọng và có hình tròn. Đế của dù nặng để cố định thân vì thế những chiếc dù này có thể chịu được tác động của những cơn gió lớn.

Ô dù che nắng che mưa quán cafe có lịch sự lâu đời, ngày nay dần được thay bằng những chiếc dù lệch tâm. Với thiết kế đơn giản, cách sử dụng dễ dàng, khả năng chống chịu gió tốt, giá thành rẻ nên ô dù che nắng mưa hiện nay vẫn được tin tưởng sử dụng. Ô dù che mưa che nắng là sản phẩm phổ thông là sự lựa chọn hợp lý với những ai đầu tư vào quán cafe không gian mở.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0918.22.3210 – 0969.66.3210

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.832 111
Nhắn tin qua Facebook Chát qua Zalo Email: Ô dù bạt Ý Tưởng