Dù che mưa đẹp
Dù che mưa đẹp
Dù che mưa đẹp

Vật dụng cần thiết cho không gian ngoài trời khi tổ chức các sự kiện ngoài trời đảm bảo được thực hiện thành công trước tác động xấu của thời tiết là những chiếc dù che mưa. Có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ cũng như màu sắc để bạn có thể lựa chọn chiếc dù che mưa đẹp. 

Khi bạn tổ chức sự kiện hay các hoạt động vui chơi thư giãn ngoài trời thì đều cần có mái che. Với nhu cầu mái che cho các sự kiện lớn, nhỏ hay những sự kiện tầm trung, chúng tôi đều có thể đáp ứng để mang đến cho khách hàng những không gian ưng ý nhất.

Các sự kiện được tổ chức ngoài trời như: khai trương, ra mắt sản phẩm, tri ân khách hàng, khai trường… đều cần có những chiếc dù che mưa, che nắng nhằm đảm bảo sự kiện của bạn được diễn ra thành công trước tác động của thời tiết.

Tùy vào quy mô sự kiện, khách mời và tính chất sự kiện mà công ty chúng tôi sẽ giới thiệu, tư vấn cho quý khách có lựa chọn loại dù sự kiện nào, kiểu dáng, kích thước và màu sắc phù hợp. Thông thường các loại dù được pha phối những màu sắc như: trắng – đỏ, trắng – tím hay nhiều màu sắc khác nhằm tạo điểm nhấn và làm bừng sáng, nổi bật sự kiện của bạn.

Tùy theo quy mô sự kiện, số lượng khách mời và tính chất sự kiện mà chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn chủng loại, kiểu dáng mai hien di dong, mai xep hay dù che mưa phù hợp. Thông thường các loại mái che này được pha phối những màu sắc trắng – đỏ; trắng – tím hay nhiều màu sắc rực rỡ khác để tạo điểm nhấn và làm bừng sáng không gian.

Thi công dù che mưa cho không gian biệt thự, nhà phố

Trong không gian biệt thự, nhà phố, có những khoảng sân vườn trống cần có mái che cho nhiều mục đích sử dụng của gia chủ nhưng cũng cần có sự thoáng rộng. Dù che được coi phương án tối ưu mang đến những tiện ích linh hoạt cho không gian biệt thự, nhà phố

Không gian biệt thự, nhà phố tại những góc sân vườn hay sân thường thì bạn đặt một vài chiếc dù che mưa, che nắng vừa mang đến cho gia chủ không gian thư giãn mà còn tạo điểm nhấn mang tính mỹ thuật cao cho không gian nhà bạn, góp phần tôn thêm vẻ đẹp và phong cách sống cho gia chủ.

o lech tam vuong, o lech tam, o quang cao, sanxuatodubat.com

Phân phối các loại dù che mưa cho mọi không gian

Tùy từng không gian sống, làm việc mà bạn lựa chọn màu sắc và loại dù che phù hợp. Chúng tôi sản xuất, cung cấp ô dù, dù che sự kiện các loại, sản phẩm có mặt trên khắp các tỉnh tình trên toàn quốc với nhiều loại kích thước từ không gian lớn, nhỏ, không gian cố định hay di chuyển. Công ty chúng tôi đảm bảo mang đến những sản phẩm với chất liệu bền, chắc, màu sắc đẹp luôn bền đẹp theo thời gian và có thể chống chịu tốt với thời tiết của nước ta.

Sản phẩm có mặt trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhờ chất lượng vượt trội, giá thành thi công thấp… sản phẩm của công ty chúng tôi đã chinh phục được đông đảo khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0918.22.3210 – 0969.66.3210

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.832 111
Nhắn tin qua Facebook Chát qua Zalo Email: Ô dù bạt Ý Tưởng